Sông Ông Kèo, nơi tọa lạc nhà vườn triệu đô tại Nhơn Trạch

Ngày đăng: 01/10/2022

Sông Ông Kèo, nơi tọa lạc nhà vườn triệu đô tại Nhơn Trạch

Xu hướng hiện nay nhà vườn, biệt thự nghỉ dưỡng ven sông không còn xa lạ đối với các khách hàng có điều kiện tài chính để tâm đến thị trường nhà đất Nhơn Trạch. Sông Ông Kèo tại Nhơn Trạch là nơi nhiều khách hàng săn tìm để làm nhà vườn nghỉ dưỡng tốt nhất. Ngày hôm nay, Hoàng Anh sẽ cung cấp thêm vài thông tin chi tiết đến con sông này, và giá đất ven sông tại Nhơn Trạch từng khu để anh chị dễ dàng so sánh! 

Sông Ông Kèo – Nơi tập trung nhiều nhà vườn triệu đô

Thông tin tổng quan về sông Ông Kèo tại Nhơn Trạch Đồng Nai

 • Sông Ông Kèo tại Nhơn Trạch với chiều dài khoảng 15Km, bắt nguồn từ một nhánh của sông
  Đông Nai. Đối diện đảo Đại Phước thuộc xã Đại Phước, điểm cuối đổ ra sông Đồng Tranh (cũng là
  một nhánh sông Đồng Nai) thuộc xã Vĩnh Thanh.
 • Sông Ông Kèo đi qua 4 xã của Nhơn Trạch là xã Đại Phước, Phú Đông, Phước Khánh và Vĩnh
  Thanh, điểm đầu và điểm cuối của sông đều có đập điều tiết nước, do đó lưu lượng nước tại đây luôn được
  duy trì mức ổn định, không lên cao quá hoặc rút thấp quá. Ngoài ra, do có đập ở hai đầu nên
  không có tàu bè lớn lưu thông trên sông này, chủ yếu là ghe, vỏ lãi của người dân địa phương di chuyển hoặc đánh lưới, câu cá…Đoạn hẹp nhất của sông Ông Kèo khoảng 40m, đoạn rộng nhất của sông khoảng 80m. Ven sông này là nơi lý tưởng tập trung nhiều nhà vườn lớn, đẹp, cao cấp và các khu du lịch lớn nhất của Nhơn Trạch, ví dụ như: khu du lịch Bò Cạp Vàng, khu du lịch Bằng Lăng Tím, khu du lịch Hương Đồng…
Sông Ông Kèo – nơi tập trung nhà vườn triệu đô

Giá đất ven sông Ông Kèo qua các xã tại huyện Nhơn Trạch

 • Giá đất ven sông Ông Kèo đoạn xã Đại Phước và xã Phú Đông dao động khoảng 10 – 13tr/m2. Đối với đất hiện trạng đất cây lâu năm, đối với những lô mặt sông có thổ cư thì giá đất cao hơn.
 • Giá đất ven sông Ông Kèo thuộc đoạn xã Phước Khánh và Vĩnh Thanh thì thấp hơn, dao động khoảng 4.5 – 6tr/m2 đối với đất hiện trạng cây lâu năm và ôtô vào được đến đất. Các khoảng giá này được khảo sát tại thời điểm tháng 12 năm 2021.

Lưu Ý Khi Giao Dịch Đất Ven Sông Ông Kèo Tránh Mua Phải Đất Dính Quy Hoạch

 • Tuy nhiên có một lưu ý quan trọng là: KHÔNG PHẢI vị trí đất ven sông Ông Kèo nào cũng là đất sạch. Không phải chỗ nào mua làm nhà vườn cũng được. Vì sẽ có những khu vực bị dính quy hoạch phát triển đường giao thông, đất cây xanh…
 • Do đó, Anh Chị cần phải tìm hiểu kỹ trước khi xuống tiền. Hoặc là ANH Chị nên liên hệ với một bạn môi giới lâu năm. Chuyên làm tại thị trường nhà đất Nhơn Trạch nắm rõ khung giá và quy hoạch các khu vực để được tư vấn.
 • Hiện nay khi quan sát, Anh Chị có thể thấy có 2 khu nhà vườn view sông tập trung nhiều nhà vườn hiện hữu nhất là: Đoạn thuộc xã Phú Đông và đoạn cụm Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng thuộc xã Vĩnh Thanh.

Đất View Sông Ông Kèo Qua Khu Xã Phú Đông:

 • Có ưu điểm là gần phà Cát Lái, gần Sài Gòn, thời gian di chuyển ngắn hơn, dân cư ở đông đúc và xung quanh nhiều tiện ích. Nhưng cũng chính vì ưu điểm này nên giá đất mặt sông tại khu vực này cũng tương đối cao so với mặt bằng giá tại Nhơn Trạch.
 • Để sở hữu một nhà vườn mặt sông có diện tích 1000m2 (hiếm có lô diện tích nhỏ hơn 1000m2 vì quy định mới diện tích tách thửa đối với đất nông nghiệp tối thiểu hiện nay là 2000m2) đường ôtô. Khách hàng phải bỏ ra đâu đó mười mấy tỷ, chưa tính đến chi phí cải tạo, đóng cọc, nâng mặt bằng…
  Sông Ông Kèo – nơi nhiều nhà vườn triệu đô

Đất Ven Sông Ông Kèo Qua đoạn cụm Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng thuộc xã Vĩnh Thanh:

 • Với khoảng cách thêm 6-8km tính từ khu nhà vườn xã Đại Phước – Phú Đông. Với thời gian di chuyển thêm từ 10 – 15p. Giá đất view sông tại đây vẫn còn khá mềm, chỉ bằng 40%. So với giá đất xã Đại Phước – Phú Đông. Là từ 4.5 – 6tr/m2, đất cây lâu năm và ôtô vào tới đất.
 • Ngoài ưu điểm giá thấp chỉ chưa tới 40% giá đất tại xã Đaị Phước – Phú Đông. Thì tại đây, dân cư ở chưa đông đúc, tiện ích, đường xá chưa đẹp. Bằng đoạn xã Đại Phước – Phú Đông. Nhưng các điều kiện để thỏa mục đích làm nhà vườn nghỉ dưỡng như: đường ôtô, điện nước tới đất vẫn đáp ứng đầy đủ.
 • Để tậu một nhà vườn mặt sông có diện tích 1000m2, đường ôtô. Điện kéo tới đất tại khu vực xã Phước Khánh – Vĩnh Thanh. Anh/Chị chỉ phải chi ra khoảng 4.5 – 6 tỷ/lô 1000m2 đất sạch. Đã có sổ và làm nhà vườn được ngay

Trên đây là các thông tin về giá đất, quy hoạch và hình ảnh Sông Ông Kèo. Nơi Tập Trung Nhiều Nhà Vườn “Triệu Đô” Nhất Tại Nhơn Trạch!

 • Xem thêm: Đất vườn Nhơn Trạch mặt sông
 • Xem thêm: Dự án đất nền Nhơn Trạch
 • Xem thêm: Nhìn lại thị trường mua bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai qua 2 thập kỷ
Sông Ông Kèo – Nơi tập trung nhà vườn triệu đô tại Nhơn Trạch

Anh Chị có nhu cầu tậu một bất động sản nhà vườn mặt tiền sông diện tích lớn tại Nhơn
Trạch, thì có thể liên hệ Em theo số điện thoại: 0917.768.079. Hoặc Anh Chị chỉ muốn tìm
hiểu và thăm quan, Anh Chị cứ liên hệ Em, em sẽ sẵn sàng hỗ trợ!

Chuyên phân phối, ký gửi và tư vấn quy hoạch bất động sản Nhơn Trạch Hotline: 0917 768 079 (Hoàng Anh)
5/5 - (3 bình chọn)
.
.
.
.